Blockchain Stratis: Giải pháp tương tác ‘InterFlux’ đầu tiên triển khai Stratis ‘Oracles

Thông qua việc giới thiệu Stratis ‘Oracles, một ứng dụng tính phí động đã được giới thiệu, dẫn đến mức phí thấp hơn đáng kể cho người dùng cuối …

Blockchain Stratis Giai phap tuong tac InterFlux dau tien trien khai Stratis Oracles

Stratis, một nền tảng blockchain và hệ sinh thái phát triển đã thông báo rằng giải pháp tương tác của nó – InterFlux, đã trở thành sản phẩm đầu tiên trong khuôn khổ Stratis Blockchain Technologies kết hợp tính năng Stratis ‘Oracles.

Cụ thể, tính năng Oracle của họ đã được sử dụng để truy vấn giá theo thời gian thực của giá gas Ethereum hiện tại, vốn có nhiều biến động và ngoài ra, giá trị USD hiện tại của mã thông báo STRAX.

Các chỉ số quan trọng này cho phép áp dụng một khoản phí động cho tất cả các yêu cầu chuyển đổi không đáng tin cậy. Điều này dẫn đến các khoản phí hợp lý và nhất quán được áp dụng dựa trên dữ liệu thị trường thực tế.

Cách tiếp cận đối với khả năng tương tác không phải là mới với Stratis là một trong những người đầu tiên tích hợp đầy đủ hỗ trợ chuỗi chéo không tin cậy thông qua (các) hợp đồng thông minh Sidechain của mình .

InterFlux v2

Trái ngược với các giải pháp blockchain chéo khác dựa trên dịch vụ tập trung cho các yêu cầu giao dịch xuyên chuỗi; việc triển khai Stratis hoàn toàn phi tập trung và không đáng tin cậy với các giao dịch được thực hiện theo cách tự chủ và không thiên vị.

Trong những tháng gần đây, hơn 10 triệu USD đã được giao dịch thông qua giải pháp hiện có này. InterFlux xây dựng dựa trên tính năng tốt đã được thiết lập này trong khuôn khổ Stratis Blockchain Technologies.

“Trong khi bản phát hành này chủ yếu tập trung vào việc phát hành InterFlux v2, việc sử dụng Stratis ‘Oracles kích thích những người dùng Stratis; khi khả năng áp dụng của các trường hợp sử dụng bổ sung thông qua việc sử dụng Stratis ‘Oracles trở thành một thực tế sống động. Khả năng truy vấn các dịch vụ bên ngoài như điểm dữ liệu được cung cấp bởi các nhà cung cấp dữ liệu nổi tiếng thế giới như Bloomberg, mở ra nhiều trường hợp sử dụng. Trong tương lai, Stratis sẽ biên soạn và trình bày các nghiên cứu trường hợp sử dụng nêu bật những lợi ích của việc sử dụng Stratis Oracles. ”
– Nhóm Stratis

Một ví cập nhật bổ sung cho InterFlux v2 với bản phát hành sản xuất đầy đủ của Ví STRAX hiện đã có sẵn. Điều này cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi wSTRAX một cách dễ dàng. Mã thông báo STRAX cũng có thể dễ dàng được trao đổi trở lại STRAX thông qua InterFlux WebApp .

Sưu tầm

Có thể bạn sẽ thích

Về tác giả vncryptonews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *